Phong thủy cầu thang

Bậc cầu thang theo phong thủy
Số bậc của mỗi tầng, cũng như của toàn cầu thang, tính từ bậc thứ nhất đến bậc cuối cùng phải rơi vào cung “Sinh” trong vòng tuần hoàn “Sinh”, “Lão”, Bệnh”. “Tử” như các nhà phong thủy vẫn quan tâm. Thông thường, tổng số bậc cầu thang là bậc lẻ 21, 19, 17, … Thông thường, chiều rộng của cầu tha..
 
Bố trí cầu thang đẹp hợp phong thủy
Cầu thang là không gian giao thông theo chiều đứng để tới được các tầng, các buồng trong nhà. Trong khoa học phong thủy, cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà và là nơi khí vận động mạnh, liên tục để đưa dòng khí lan tỏa đi các tầng trong nhà.   ..
 
Chọn cầu thang đẹp hợp phong thủy
Phong thủy cầu thang cũng là yếu tố quan trọng để ngôi nhà được bền vứng gia chủ gặp nhiều thuận lợi dưới đây là một số các chia sẻ có thể giúp ích cho bạn   Cầu thang đẹp là một phần không thể thiếu trong những ngôi nhà cao tầng, song thiết kế thuận hay ngược chiều kim đồng hồ vẫn l..
 
Cầu thang và phong thủy trong nhà ở
  Sơ đồ mặt bằng thang. Cầu thang&n..
 
Cầu thang đẹp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ
Cầu thang là phần kiến trúc không thể thiếu được của một ngôi biệt thự. Theo phong thủy, cầu thang được coi là khúc ruột của một ngôi nhà, đóng vai trò quyết định trong việc mang lại sinh khí cho gia đình chủ nhân. Có những bí quyết phong thủy áp dụng cho khu vực cầu thang mang lại nhiều may mắn ..
 
Cầu thang đối diện cửa chính hóa giải thế nào?
Cửa chính được gọi là “miệng khí” trong phong thủy, bởi ngôi nhà hấp thụ rất nhiều khí cần thiết, đây cũng là nơi dưỡng khí. Cầu thang cũng giống như cửa chính, là cánh cửa thông lên các tầng. Vì thế, vị trí và hình thức cầu thang cũng sẽ ảnh hưởng đến t..
 
Kiểu cầu thang đẹp hợp phong thủy nhất
Trong các ngôi nhà cao tầng, cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà, vì vậy ngoài yếu tố mỹ thuật, sực chắc chắn, còn yếu tố phong thủy chung ta cũng hết sức quan tâm.Cầu thang là nơi khí vận động mạnh, liên tục để đưa dòng khí lan tỏa khắp các tầng trong nhà nên vô cùng quan trọng. 1...
 
Những kiêng kị với cầu thang trong nhà
Những kiêng kị với cầu thang trong nhà       Cầu thang là những “ống dẫn” năng lượng ngôi nhà. Đó là nơi năng lượng di chuyển từ thấp đến cao. Nếu cầu thang nhà bạn hợp phong thủy, nó sẽ phân chia ..
 
Nên sử dụng cầu thang vuông hay tròn
Thật ra trong nhà ở, mặt bằng thang vuông hay tròn đều được và đều phổ biến. Vuông hay tròn phụ thuộc vào cấu trúc mặt bằng và ý đồ tạo khối kiến trúc (bên ngoài nhà), ý đồ tổ chức không gian, tạo dáng cầu thang (trong nhà) của kiến trúc sư. Vấn đề thang đi mệt, đi khó phụ thuộc vào số b..
 
Phong thủy cầu thang mang lại may mắn cho gia đình
Nhiều người khi thực hành phong thủy thường không chú ý đến cầu thang. Thật ra, cầu thang có tác dụng rất lớn đến cấu trúc của căn nhà và có ý nghĩa trong phong thủy. Bạn có thể vận dụng một số cách rất đơn giản để phát triển những điểm thuận lợi về mặt cầu thang và phong thủy, nhằm kích thích ..
 
Phong thủy cầu thang theo mệnh gia chủ
Ngoài xây nhà hợp phong thủy của gia chủ thì phong thủy cầu thang cũng là một bộ phận không thể thiếu trong thiết kế, song thiết kế cầu thang thuận hay ngược chiều kim đồng hồ để hợp mệnh gia chủ vẫn là băn khoăn của không ít nhiều người. Bạn hãy cùng tham khảo các mẫu phong th..
 
Thi công cầu thang hợp phong thủy
Tổng bậc cầu thang nên tuân theo quy luật vòng tuần hoàn Sinh - Lão - Bệnh - Tử sẽ tốt hơn cho phong thủy nhà bạn.Cầu thang rất quan trọng trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Ngoài sự tiện nghi, theo phong thủy học cầu thang còn phải tuân theo những kiêng kỵ, lành dữ. Cầu thang là điểm ..
 
Thi công mẫu cầu thang sắt đẹp nhất 2015
Thi công cầu thang sắt đẹp, giá rẻ, uy tín chất lượng theo phong cách châu Âu ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà mình bởi những họa tiết hoa văn đẹp,tính thẩm mỹ cao.    Với những ngôi nhà có độ thoáng rộng càng ..
 
Thiết kế thi công cầu thang đẹp nhất 2015
Cầu thang nắm giữ nguồn năng lượng mà nếu không sử dụng đúng cách, sẽ tạo thành dòng chảy năng lượng không tốt lan toả ra khắp căn nhà.   Trong thiết kế nhà cửa, cầu thang luôn được coi là quan trọng nếu đã tính đến yếu tố phong thủy. Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản trong thiết k..